Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2020-2021 thành công tốt đẹp

Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2020, Nhà trường phối hợp với Công đoàn trường THPT Nghi Lộc 4 tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020-2021. Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động cơ quan năm 2019-2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020-2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Tổng hợp ý kiến đóng góp vào các quy chế; các đề xuất, kiến nghị của đoàn viên. Những ý kiến đóng góp đầy tâm huyết và trách nhiệm của các Thầy cô, chúng ta sẽ cùng nhau đoàn kết, cộng sự và nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học. Tại hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2020- 2022. Hội nghị kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị chung sức, đồng lòng, phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Hội nghị đã đề ra, góp phần xây dựng Trường THPT Nghi Lộc 4 ngày càng lớn mạnh.