Kế hoạch công bố điểm và cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

LỊCH CÔNG BỐ KẾT QUẢ THI TỐT NGHIỆP THPT 2021

PHÚC KHẢO, NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP TẠM THỜI

VÀ GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI

Trường THPT Nghi Lộc 4 thông báo cho tất cả học sinh K20 và các em thí sinh tự do tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại hội đồng thi trường THPT Nghi Lộc 4 được biết kế hoạch cấp phát hồ sơ như sau:

1. Công bố kết quả theo lịch của Bộ GD&ĐT từ ngày 26/7/2021, các em có thể tra cứu qua Website của Sở GD&ĐT Nghệ an: http://nghean.edu.vn hoặc qua PM thisinh.thithptquocgia.edu.vn (đã tập huấn)

2. Phúc khảo bài thi: Sau khi biết điểm các em có nguyện vọng phúc khảo bài thi thì làm đơn (Có mẫu kèm theo) và nộp về văn phòng nhà trường trước ngày 04/8/2021 (Không thu lệ phí).

3. Cấp phát chứng nhận: Nhà trường sẽ tổ chức cấp phát “Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời” và “Giấy chứng nhận kết quả thi” vào ngày 2/8/2021.

Trân trọng thông báo.!