Đoàn trường THPT Nghi Lộc 4 tưng bừng Chuỗi hoạt động tháng thanh niên (tháng 3/2018)

Thực hiện theo sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Nghi Lộc, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của BCH Đoàn trường THPT Nghi Lộc 4. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018)

Nhằm giáo dục lòng yêu nước, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thê hệ trẻ. Đoàn trường THPT Nghi Lộc 4 tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong tháng thanh niên.

Ngày 03/03/2018 BTV Đoàn trường đã tham gia Lễ Ra Quân Tháng Thanh niên do Huyện Đoàn Tổ Chức.

Tập Thể Đoàn Trường  Nhận Giấy  Khen Của Huyện Đoàn
Tập Thể Đoàn Trường  Nhận Giấy  Khen Của Huyện Đoàn

Ngày 7/3/2018 Đoàn trường Triển khai cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Nghị quyết Đại Hội Tỉnh Đoàn Với hơn 200 đoàn viên thanh niên  tham gia.

Ngày 12/3/2018 Đoàn trường Phối hợp với bộ môn Lịch sử tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh khối 11 tham quan Lễ hội Đền Nguyện Xí.

Ngày 19/3/2018 Đoàn trường với vai trò chủ nhà tổ chức thành công hội Thi Rung chuông vàng do Huyện Đoàn và Ban Tuyên giáo Huyện Ủy tổ chức tại Trường Nghi Lộc 4.

Ngày 25/03/2018 Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới lớp 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cho 116 TNƯT

Ngày 26/3/2018 Đoàn trường tổ chức Lễ Mít tinh chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau Lễ Mít tinh là các trò chơi dân gian như Kéo co, Nhảy bì và chung kết Bóng chuyền nam nữ. Đây thực sự là ngày hội của Đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh trong ngày hội thanh niên:

Lãnh Đạo Nhà trường trao phần thưởng cho tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên.

Qua các hoạt động trong tháng thanh niên đã phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện, ngoài ra còn góp phần giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng cho đoàn viên thanh niên, là dịp để đoàn viên thanh niên bày tỏ thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; tưởng nhớ và biết ơn các thế hệ cha anh, các thế hệ cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đã hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, để tuổi trẻ hôm nay được sống trong hoà bình, hạnh phúc, được học hành, lao động, cống hiến và phát triển.

Tác giả: LÊ THANH VINH         

Tags:
  • :
  • :
Chat với Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook