• Hàng ngàn em học sinh Nghi Lộc hào hứng với hội thi Rung chuông vàng

  Hàng ngàn em học sinh Nghi Lộc hào hứng với hội thi Rung chuông vàng

  Được sự đồng ý của Chi cục dân số Tỉnh Nghệ An. Ngày 29/11/2018 BCĐ công tác dân số Huyện Nghi Lộc phối hợp với Huyện Đoàn đã tổ chức cuộc thi "RUNG CHUÔNG VÀNG" tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên - Khối THPT tại trường THPT Nghi Lộc 4. Cuộc thi giữa học sinh 5 trường diễn ra sôi nổi và cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các em. Kết quả giải đặc biệt thuộc về em Võ Quỳnh Hồng Vân lớp 11A1 trường THPT Nghi Lộc 4, giải nhất thuộc về học sinh THPT Nghi Lộc 5.

  Xem thêm

 • Ngoại khóa câu lạc bộ Văn học dân gian

  Ngoại khóa câu lạc bộ Văn học dân gian

  Ta lớn lên cùng bao câu chuyện kể với cụm từ quen thuộc “Ngày xửa ngày xưa”, mùi thị thơm thoang thoảng bay,  ngọc trai- giếng nước và lông ngỗng trắng đường. Đó còn là tiếng đàn Thạch Sanh say đắm, câu hát Trương Chi da diết, vấn vương. Văn học dân gian  đến và lưu giữ mãi  trong tâm trí  mỗi người, khắc sâu nghĩa tình, bao lời răn dạy, đạo lý và lịch sử  dân tộc, và cũng có khi là nỗi niềm, tâm tư  ẩn trong câu chữ…

  Xem thêm

 • Cảm xúc ngày khai giảng!

  Cảm xúc ngày khai giảng!

  Nhìn bao quát quang cảnh sân trường, là những trang phục đẹp của các Thầy giáo, là những tà áo dài đỏ thướt tha trong nắng vàng của các cô. Nụ cười tươi rạng rỡ khi seo phi : Tựa vào cây bàng  xanh uốn mình trong gió nhẹ, e ấp bên tán bàng tỏa bóng, ngồi duyên bên gốc phượng…Những cánh tay nắm chặt tay, những ánh mắt biết nói, những vòng tay ôm choàng âu yếm như xa đã lâu không gặp.

  Xem thêm

 • Xuân yêu thương

  Xuân yêu thương

  Chiều này 7/2/2018 Đoàn trường THPT Nghi Lộc đã tổ chức cuộc thi gói bánh chưng giữa các chi đoàn hoc sinh. Với tất cả 32 chi đoàn đã tham gia hội thi nhiệt tình, vui vẻ, tạo không khí ấm áp mỗi độ xuân về.

  Toàn bộ số bánh giói được sẽ do chi đoàn giáo viên nấu ngay buổi tối để bắt đầu từ ngay mai 8/2/2018 số bánh trên và quà của hội khuyến học sẽ được BGH, Công đoàn, đoàn trường  trao tận nhà các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập

  Xem thêm

 • Nối vòng tay nhân ái

  Nối vòng tay nhân ái

  Sáng ngày 29/1/2018 tại trường THPT Nghi Lộc 4 đã diễn ra buổi biểu diễn của Đoàn Nghệ thuật Nhân đạo. Thầy trò thực sự xúc động khi nghe những bài hát cất lên từ những đôi mắt không nhìn thấy bầu trời, những thân thể tật nguyền. Trái tim nhân ái rung lên nhiều cung bậc cảm xúc. Chúc các em "Vượt lên tật nguyền - Tàn nhưng không phế"

  Xem thêm

 • Món quà vô giá

  Món quà vô giá

  Ngày 18/12/2017, sáng chào cờ đầu tuần, không khí vui tươi, nụ cười hạnh phúc bởi có sự góp mặt của các vị khách quí. Họ đến trường để trao món quà vô giá cho thầy trò, đến để chung vui khai trương thư viện xanh. Ý tưởng đã trở thành hiện thực!

  Trong thư viện xanh, có sách kỹ năng sống, tâm lý lứa tuổi, truyền thống lịch sử dân tộc. Sách nâng cao kiến thức các bộ môn. Sách giáo dục đạo đức, hiếu nghĩa với đấng sinh thành, tình thầy trò, bè bạn. Sách hướng nghiệp cho trò…

  Xem thêm

 1 2  
 • :
 • :