Hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày 8/3 của Trường THPT Nghi Lộc 4

Sáng 8/3, Công đoàn phối hợp với Nhà trường và Đoàn thanh niên đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Cô giáo Hoàng Thị Thu Thủy – Trưởng ban Nữ Công giới thiệu về lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Buổi kỷ niệm diễn ra trong niềm vui của tất cả CB, GV, NV và gần 1200 học sinh toàn trường. Tại buổi kỷ niệm đội văn nghệ của Công đoàn, Đoàn trường tham gia biểu diễn chức mừng Nữ CB, GV, NV và nữ học sinh toàn trường.

Đại diện BGH, Công đoàn, Đoàn trường tặng hoa chức mừng đại diện Nữ CB, GV, NV và nữ học sinh nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Chiều 8/3 phần tọa đàm giao lưu, chia sẻ nhiều câu chuyện sôi nổi trong cuộc sống, có những câu hỏi và câu trả lời thật thú vị. Dường như ai cũng phấn khởi với thành quả đạt được, các đoàn viên công đoàn tự hào về một tập thể đoàn kết gắn bó, biết quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, là động lực to lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

Ngoài ra Công Đoàn cùng tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi cho 4 tổ tham gia đã tạo niềm vui trong ngày kỉ niệm lôi cuốn đông đảo các đồng chí đoàn viên tham gia. Kết quả Thể dục - Thể thao: Thi bóng chuyền hơi giữa các tổ Công Đoàn. Giải nhất: Tổ Văn – Anh; Giải nhì: Tổ KHXH; Giải ba: Tổ Toán – tin; Giải phong cách: Tổ KHTN.

Ghi nhận thành tích hoạt động của Đoàn viên công đoàn, Công đoàn Ngành giáo dục Nghệ An tặng khen giấy khen “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà” giai đoạn 2016 – 2018 cho Cô Nguyễn Thị Huyền (tổ trưởng tổ KHXH) và BCH Công đoàn trường trao thưởng “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà” cho 33 Cô trong năm học 2017-2018.

Chương trình văn nghệ và vui liên hoan gặp mặt anh chị Dâu - Rể của nhà trường tạo không khí ấm áp, thân mật trong ngày lễ.

Lễ kỷ niệm 8/3/2019

Tặng hoa chúc mừng
Lãnh đạo phát biểu chúc mừng
Trao thưởng bóng chuyền hơi