Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ - giáo viên - nhân viên năm học 2018- 2019

Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe là việc làm thường xuyên hàng năm, đồng thời đảm bảo cho sức khỏe của CB- GV-  NV để yên tâm giảng dạy. Được sự quan tâm, phối kết hợp giữa Nhà trường và công đoàn nhà trường, ngày 02 tháng 3 năm 2019 Trường THPT Nghi Lộc 4, đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CB - GV- NV trong nhà trường tại Bệnh viện Quốc Tế Vinh.

Xác định rõ việc đảm bảo sức khỏe cho CB-GV-NV là hết sức quan trọng, góp phần tạo không khí dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm trong nhà trường. Năm học 2018-2019 là năm đầu tiên việc chăm lo sức khỏe cho người lao động được tổ chức bài bản, chất lượng. Được đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao tư vấn chẩn đoán các bệnh lý phổ biến, các bệnh lý nguy hiểm. Bên cạnh đó giúp phát hiện và xác định các nguy cơ bệnh tật có khả năng mắc phải. Tại đây CB- GV- NV trong nhà trường đã được khám sức khoẻ tổng thể như: Siêu âm tổng quát, Chụp X-Quang, khám phụ khoa, xét nghiệm sinh hóa sàng lọc phát hiện bệnh nguy hiểm đối với CB- GV- NV mắc bệnh đã được các bác sĩ tư vấn đưa ra biện pháp kế hoạch điều trị kịp thời.

          Đây là hoạt động ý nghĩa mà chi bộ, nhà trường triển khai nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong việc chăm lo đời sống của người lao động.

Bệnh viện Quốc tế Vinh, nơi khám sức khỏe định kỳ cho CB, CNV nhà trường

Tác giả: Lê Trung Thắng - CT CĐ     

Tags:
  • :
  • :
Chat với Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook