Trường THPT Nghi lộc 4: Tuyên truyền , giáo dục pháp luật, luật GTĐB cho toàn thể học sinh

Được sự nhất trí của cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay 10/04/2017 Đoàn Trường và Ban ATGT- ANTH phối hợp cùng công an Huyện Nghi Lộc tổ chức buổi Tuyên truyền giáo dục pháp luật – Luật giao thông đường bộ cho học sinh toàn trường.

 

Tham gia buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Văn Phương bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, Các đồng chí trong đội cảnh sát giao thông Huyện Nghi Lộc, Đại diện Công An xã Nghi Xá và toàn bộ cán bộ giáo viên học sinh trường THPT Nghi Lộc 4.

Đồng chí: Nguyễn Văn Phương - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
Đ/c: Nguyễn Văn Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

 

Cùng các đồng chí trong đội Cảnh sát Giao thông _ Huyện Nghi lộc, Công an Xã Nghi Xá tham gia buổi tuyên truyền

 

Tại buổi ngoại khóa thầy và trò trường THPT Nghi Lộc 4 đã được nghe các báo cáo viên thuộc công an Huyện Nghi Lộc tuyên truyền phổ biến về các nội dung cơ bản của luật giao thông đường bộ và Phân tích những thực trạng, nguyên nhân và giải pháp nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông.

Đ/c: Trần Sỹ Hùng - Cán bộ phụ trách công tác tuyên truyền

 

Trong phần "Tuyên truyền và phổ biến giáo dục An toàn giao thông" các bạn học sinh đã được tham gia trả lời nhiều câu hỏi thú vị, qua đó có thêm những kiến thức về biển hiệu, quy tắc tham gia giao thông.

Học sinh trả lời câu hỏi

 

Rất nhiều học sinh tích cực, nhiệt tình trả lời câu hỏi thể hiện sự hiểu biết của mình về luật Giao thông Đường bộ

 

Buổi tuyên truyền thật sự để lại ấn tượng sâu sắc trong toàn thể đoàn viên, thanh niên trường THPT Nghi lộc 4. Qua đây các em hiểu rõ hơn về Luật GTĐB để thực hiện tốt hơn.

Tác giả: Lê Vinh            

Tags:
  • :
  • :
Chat với Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook