Hội nghị viên chức, người lao động trường THPT Nghi Lộc 4 năm học 2024-2025

Thực hiện kế hoạch năm học 2024-2025 và được sự đồng ý của cấp trên. Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2024, Trường THPT Nghi Lộc 4 long trọng tổ chức “Hội Nghị viên chức, người lao động” năm học 2024-2025. Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động cơ quan năm 2023-2024, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024-2025; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Tổng hợp ý kiến đóng góp vào các quy chế; các đề xuất, kiến nghị của đoàn viên. Những ý kiến đóng góp đầy tâm huyết và trách nhiệm của các Thầy cô, chúng ta sẽ cùng nhau đoàn kết, cộng sự và nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học. Tại hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân, nhiệm kỳ 2024- 2026. Hội nghị kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị chung sức, đồng lòng, phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Hội nghị đã đề ra, góp phần xây dựng Trường THPT Nghi Lộc 4 ngày càng lớn mạnh.

Đồng chí Lê Thanh Vinh thông qua Chương trình Hội nghị
Đồng chí Lê Thanh Vinh CTCĐ thông qua chương trình Hội nghị

Hội nghị đã được nghe cô Nguyễn Thị Tuấn Anh - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá tổng kết năm học 2023-2024 và đề ra chỉ tiêu, phương hướng hoạt động năm học 2024-2025, Hội nghị đã lắng nghe ý kiến đóng góp của các viên chức, người lao động tại Hội nghị.
Đồng chí Trịnh Hồng Quân báo cáo công khai tài chính.
Đồng chí Nguyễn Trung Hải báo cáo tổng kết hoạt động Ban thanh tra nhân dân.
Ban thanh tra nhân dân nhiệm kyd mới ra mắt Hội nghị.
Công tác thi khen thưởng cấp Tổ.
Trao Giấy khen của Công đoàn ngành.
Phát động các phong trào thi đua và ký giao ước thi đua.

Biểu quyết nghị quyết hội nghị.

Tác giả: LTT