Thông tin tuyển sinh lớp 10 _ Năm học 2019-2020

THÔNG TIN TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THPT NGHI LỘC 4, NĂM HỌC 2019 - 2020

Kính gửi: Các trường THCS trên địa bàn, Quý Thầy Cô giáo, Quý vị phụ huynh và toàn thể các em học sinh lớp 9 thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt BGH Trường THPT Nghi Lộc 4, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Thầy Cô giáo, Quý vị phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành và tin tưởng nhà trường trong nhiều năm qua. Với 20 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Nghi Lộc 4, đã chắp cánh cho biết bao ước mơ, vun đắp bao tài năng và là cái nôi trưởng thành của biết bao thế hệ học sinh. Năm 2018 nhà trường vinh dự và tự hào đón nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.

Hiện nay, Trường THPT Nghi Lộc 4 có quy mô 30 lớp, là một trong những trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường học đường thân thiện, nhiều hoạt động trải nghiệm sáng tạo, giáo dục kỹ năng sống, chú trọng giáo dục hướng nghiệp, dạy nghề ... Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đang được đầu tư theo hướng hiện đại hóa với các phòng thí nghiệm Hóa học, sinh học, vật lý, phòng học ngoại ngữ, các phòng ứng dụng công nghệ thông tin, sân chơi, bãi tập, ... Đặc biệt, đến năm 2019, 100 % phòng học được trang bị máy chiếu và các trang thiết bị dạy học hiện đại khác.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: Năm học 2019- 2020, Trường THPT Nghi Lộc 4 dự kiến tuyển sinh 450 chỉ tiêu (tăng 30 chỉ tiêu so với năm 2018, 70 chỉ tiêu so với năm 2017).

2. Nhà trường chỉ tuyển NV1. Không tuyển NV2,NV3.

3. Chế độ khuyến khích học sinh học tập tại trường THPT Nghi Lộc 4

- Học sinh thuộc diện chính sách, bãi ngang,...: Được thực hiện theo quy định hiện hành.

- Học sinh trúng tuyển và nhập học tại trường THPT Nghi Lộc 4 được nhận học bổng (từ các nguồn tài trợ) với các đối tượng sau:

+ Học sinh đạt giải Kk HSG các môn văn hóa cấp Huyện được nhận học bổng 50% học phí.

+ Học sinh đạt giải Ba HSG các môn văn hóa cấp Huyện trở lên được nhận học bổng 100% học phí.

Ngoài ra, mỗi năm học quỹ học bổng nhà trường đã trao gần 100 tr cho các HS có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có kết quả cao trong học tập.

Kính chúc Quý Thầy Cô, Quý vị phụ huynh và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh năm 2019.

Trân trọng kính báo!

TS Nguyễn Văn Phương

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG TRONG THỜI GIAN QUA

Tập huấn "Lớp học thông minh"