Trường THPT Nghi Lộc 4 biểu dương, khen thưởng Giáo viên và HS có thành tích tốt trong kỳ thi HSG cấp tỉnh.

Một không khí tràn ngập niềm vui, hạnh phúc của thầy trò trường THPT Nghi Lộc 4 trong ngày thứ 2- khởi đầu một tuần học mới với lễ trao thưởng cho giáo viên và học sinh. Trang trọng, với giấy khen, vòng nguyệt quế...

Ban giám hiệu nhà trường trao Giấy khen và quà cho GV và Học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi

 

Nét rạng ngời trên khuôn mặt thầy cô, nụ cười hạnh phúc của các em học sinh khi đứng trên bục vinh quang nhận thưởng. Với kết quả đạt được trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh vừa qua ( 1 giải Nhất, 1giải Nhì, 8 giải Ba và 6 giải Khuyến khích). Ban giám hiệu nhà trường đã có sự khen thưởng kịp thời, ghi nhận sự đóng góp lớn của giáo viên và sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh.

Một ngày đầu tuần đong đầy cảm xúc, ấn tượng, ngỡ ngàng với niềm vui lan tỏa. Lễ trao giải thưởng có tác dụng ghi nhận , tôn vinh. Nhưng đặc biệt hơn, còn tác động nhanh, mạnh đến những thầy cô và học sinh đang chuẩn bị hành trang cho mùa thi tới.

Mái trường- Nơi chắp cánh ước mơ cho các em bay xa, và chắc chắn, dù sau này các em có đến bất cứ nơi nào, thì khoảnh khắc này- khi các em được đeo trên mình vòng nguyệt quế mà thầy cô trao tặng, các em cũng sẽ xao lòng: nhớ, nỗi nhớ về tổ ấm thân thương Nghi Lộc 4, nơi đã tiếp thêm cho các em niềm tin, sức mạnh, ý chí, nghị lực để vững tin trên con đường dài các em đi!

"Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc" , "học để là chính mìn và học để từ bỏ vẻ thanh cao những gì không phải là mình " ...những câu danh ngôn ấy các em đang được thầy cô nhắc nhở để trau dồi hành trang tốt nhất cho mình.

 

Khoảnh khắc hôm nay, bục vinh quang của "Đỉnh olympia thu nhỏ " này sẽ mãi đọng lại, như một mốc son, niềm hãnh diện, tự hào của thầy cô, của học trò. Tuy nhiên các em chỉ xem đây là bước tiến để phấn đấu hơn nữa , không nên bằng lòng , tự mãn mà hãy nỗ lực hơn. Từ trong trái tim người thầy, chúng tôi - đội ngũ giáo viên nhà trường luôn mong muốn sẽ có nhiều thành công hơn nữa đến với các em!

Tác giả: Thúy Nhàn                    

Tags:
  • :
  • :
Chat với Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook