Tưng bừng ngày lễ tổng kết và Tri ân cho học sinh khối 12

Ngày 24/05/2017, thầy và trò trường THPT Nghi Lộc 4  long trọng tổ chức Lễ tổng kết và Tri ân trưởng thành cho học sinh lớp 12 năm học 2016-2017, nhằm tổng kết năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng những tập thể lớp, cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Qua đó để học sinh lớp 12 thể hiện tấm lòng với cha mẹ, thầy cô giáo đã sinh thành, dày công dưỡng dục.

Toàn cảnh buổi lễ tổng kết 

Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, thầy cô giáo, cán bộ viên chức và hơn một ngàn hai trăm học sinh của nhà trường.

Các thầy cô và Phụ huynh dự lễ tổng kết

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ vòng chung kết cuộc thi giọng hát hay lần thứ 8 do Đoàn trường tổ chức, mang lại một không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi lễ.

Các thi sinh lọt vào vòng chung kết giọng hát hay lần thứ 8
Một tiết mục tham gia dự thi

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Phương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có bài diễn văn bế giảng năm học nhằm khẳng định những thành tích nổi bật, biểu dương sự nỗ lực lớn của thầy và trò nhà trường trong năm qua.

Đồng chí Nguyễn Văn Phương _ Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Tổng kết

Trong buổi Lễ tổng kết, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng các giáo viên dạy giỏi cấp trường, 3 tập thể xuất sắc, 5 tập thể tiên tiến, 87 học sinh giỏi toàn diện, 781 học sinh tiên tiến.

Tuyên dương trao thưởng cho các giáo viên dạy giỏi cấp trường.
Đồng chí Nguyễn Văn phương và Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Trao giấy khen cho học sinh giỏi toàn diện

Buổi lễ được tiếp nối với Lễ Tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 12 diễn ra vui nhộn và cảm xúc. Đây cũng là thời điểm hết sức ý nghĩa của học sinh lớp 12, khép lại tuổi học trò đầy ắp những kỷ niệm, đánh dấu sự trưởng thành của một thế hệ học sinh trường THPT Nghi Lộc 4.

Trong buổi lễ, thầy giáo Phùng Quốc Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường và phụ huynh gửi lời cảm ơn đến các em học sinh khối 12 đã tổ chức lễ tri thầy cô giáo và cha mẹ. Và thầy đã có những lời tâm sự, dặn dò với các em học sinh 12 khi các em sắp kết thúc một chặng đường, bước sang những bến đỗ mới với bao thách thức, hoài bảo, thành công-thất bại nhưng cũng luôn ghi nhớ đến thời gian ý nghĩa này.

Buổi Lễ tổng kết tổng kết năm học 2016-2017 và Tri ân thầy cô cha mẹ của học sinh 12 khép lại tạo ấn tượng sâu sắc đối với thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và học sinh nhà trường.

             Lê Vinh – Phó Bí thư Đoàn.

Tags:
  • :
  • :
Chat với Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook