Đoàn trường tổ chức kết nạp đoàn viên mới

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của BTV huyện đoàn Nghi Lộc về Việc tổ chức bồi dưỡng thanh niên ưu tú để kết nạp đoàn Và Nghị quyết Đại hội đại biểu đoàn trường về việc phát triển đoàn viên nhiệm kỳ 2016-2017. Ngày 22/4/2017, Lễ kết nạp Đoàn viên mới được long trọng tổ chức tại hội trường, trên 100 Đoàn viên thanh niên đến từ các chi Đoàn đã đến tham dự lễ kết nạp.

 

Ngày 13/4/2017 Đoàn trường đã tổ chức buổi học Cảm tình Đoàn nhằm chủ động bồi dưỡng cho đoàn viên mới, gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn. Các buổi học đã mang đến cho các Đoàn viên mới nhiều trải nghiệm thú vị và thúc đẩy tinh thần phấn đấu và nhiệt huyết trong mỗi đoàn viên.

Đồng chí bí thư Đoàn trường phát biểu trong buổi lễ kết nạp Đoàn

Buổi lễ kết kết nạp diễn ra nghiêm trang và đầy đủ các nghi thức tạo ấn tượng tốt cho các đoàn viên trong ngày đầu tiên dứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Trao Quyết định kết nạp đoàn và huy hiệu đoàn cho Đoàn viên mới
Đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ 

Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các đồng chí sẽ là những Đoàn viên ưu tú của cơ sở Đoàn trong thời gian tới.

Lê Vinh - PBT. Đoàn            

Tags:
  • :
  • :
Chat với Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook