Xuân yêu thương

Mùa xuân đã đến trên mọi nẻo đường, ngõ phố. Rộn ràng trong tâm trí thầy cô và học sinh trường THPT Nghi Lộc 4.

Chiều nay (7/2/2018) các chi đoàn thi gói bánh chưng trong không khí vô cùng nhộn nhịp. Mỗi lớp cử mội đôi nam – nữ mặc trang phục truyền thống, chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu.

Hiệu lệnh bắt đầu!

Các em thi gói bánh với tiêu chí: Nhanh, đẹp, chất lượng, đủ số lượng. Những khuôn mặt rạng ngời, những bàn tay nhanh hòa trong tiếng nhạc. Sân chơi vui nhộn, ý nghĩa. Sân trường yên lặng trong các buổi học giờ đây được thay bằng những âm thanh reo hò, cổ vũ với những tiếng cười giòn tan, vang xa!

Ban giám khảo đã theo dõi quá trình gói bánh, thành phẩm và đánh giá một cách công tâm nhất. Kết quả 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 7 giải Khuyến khích.

Các cặp bánh được các đoàn viên chi đoàn giáo viên tiến hành nấu trong buổi tối sau khi cuộc thi kết thúc.

Ngày 8, 9/2/2018_Toàn bộ số bánh chưng cùng với số quà của hội khuyến học sẽ được BGH, công đoàn, đoàn trường trao tận nhà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Các em học sinh dù sau này tung cánh muôn phương vẫn nhớ về ngôi trường yêu dấu với những khoảnh khắc vui tươi, ấm áp, đầy ý nghĩa nhân văn này!

Tác giả: Thúy Nhàn