Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường THPT Nghi Lộc 4 _ Khóa XX, Nghiệm kỳ 2018 – 2019 thành công rực rỡ

Được sự thống nhất chỉ đạo của cấp ủy BGH nhà trường và BTV Huyện đoàn Nghi Lộc. Ngày 26 tháng 09 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nghi Lộc 4 đã tiến hành Đại hội khóa XX nhiệm kỳ 2018-2019. Đại hội vinh dự chào đón sự có mặt của Tập thể Lãnh đạo nhà trường, Đại diện BTV Huyện Đoàn Nghi Lộc, Đại diện công đoàn và hội CMHS và 75 đại biểu được triệu tập.

Toàn cảnh Đại hội

       Đại hội đoàn là diễn đàn chính trị có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018, đồng thời xây dựng chương trình hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018-2019. Đại hội đã nghiêm túc thảo luận và lắng nghe các ý kiến phát biểu xây dựng của đại biểu, đồng thời nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Phùng Quốc Hưng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường  và đ/c Nguyễn Trung Dũng– Phó  Bí thư thường trực Huyện đoàn Nghi Lộc để bổ sung vào bản phương hướng hoạt động. Đại hội cũng đã bầu ra BCH mới gồm 13 đ/c có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo phong trào đoàn ngày càng phát triển.

Nguyễn Trung Dũng– Phó  Bí thư thường trực Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ngay sau Đại hội Ban Chấp hành khóa mới đã tiến hành hội nghị lần thứ nhất vào ngày 28/09/2018. Tại hội nghị đã bầu ra Ban thường vụ gồm ba đồng chí. Trong đó đồng chí Lê Thanh Vinh trúng cử vào chức vụ Bí thư và đồng chí Lê Thanh Dũng trúng cử chức vụ Phó Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019.

Tác giả: Lê Vinh                    

Tags:
  • :
  • :
Chat với Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook