Hội nghị viên chức, người lao động trường THPT Nghi Lộc 4 năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 và được sự đồng ý của cấp trên. Sáng ngày 7 tháng 10 năm 2022, Trường THPT Nghi Lộc 4 long trọng tổ chức “Hội Nghị viên chức, người lao động” năm học 2022-2023

Toàn cảnh hội nghị

Về dự với hội nghị có Nhà giáo ưu tú Võ Văn Mai – Phó GĐ Sở; Thầy Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch Công đoàn ngành và các thầy cô trong đoàn lãnh đạo của Sở GD – ĐT Nghệ An

Hội nghị đã được nghe cô Đặng Thị Hiền - BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá tổng kết năm học 2021-2022 và đề ra chỉ tiêu, phương hướng hoạt động năm học 2022-2023, hội nghị đã lắng nghe ý kiến đóng góp của các Phó hiệu trưởng và các tổ trưởng, tổ phó CM cũng như người lao động.

Thầy Lê Trung Thắng PHT- Chủ tịch Công đoàn thay mặt đoàn chủ tịch đánh giá công tác thi đua năm học 2021-2022 vùa qua, nêu lên những mặt mạnh và những tồn tại trong thời gian qua

Đoàn chủ tịch 

Hội nghị cũng được nghe sự chỉ đạo trực tiếp của Thầy Võ Văn Mai về các hoạt động của nhà trường trong năm học mới cũng như các định hướng quan trọng trong thời gian tới.

Thầy Võ Văn Mai - Phó giám đốc Sở phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị nhà trường cũng công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Ba thầy cô nhận Bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo
Các Thầy Cô nhận giấy chứng nhận đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở
Các Thầy Cô nhận giấy khen của Công đoàn ngành

Cũng tại Hội nghị, Thầy Lê Thắng - PHT, Chủ tịch công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua trong năm học 2022-2023 (Chia làm 4 mốc thời gian) và Lễ ký Giao ước thi đua trong cơ quan.

Ký kết giao ước thi đua năm học 2022-2023

Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Chúc cho nhà trường Nghi Lộc 4 ngày càng phát triển, luôn là niềm tin yêu của nhân dân vùng đông bắc Nghi Lộc. 

TG: PHTr

Tags:
  • :
  • :
Chat với Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook