Sẻ chia cùng đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt sau cơn bão số 3

Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ, và Công đoàn GD&ĐT Nghệ An, trong Lễ chào cờ đầu tuần ngày 16/9/2024 thầy trò nhà trường đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc sau lời kêu gọi của Lãnh đạo nhà trường trước CBGVNV và học sinh toàn trường chung tay chia sẻ trước những mất mát mà đồng bào miền Bắc đang gồng mình gánh chịu trong những ngày vừa qua. BGH, Công đoàn, Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm cũng đã tuyên truyền chủ trương đến CBGVNV và các em học sinh đồng cảm với những khó khăn mất mát của nhân dân và học sinh các tỉnh miền Bắc.

Việc tuyên truyền về chủ trương góp phần giáo dục học sinh truyền thống “tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”. Sau hoạt động toàn trường đã quyên góp được số tiền là 64.960.000đ. Thật sự trân quý những tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của thầy và trò trường ta.

Chiều cùng ngày đại diện BGH, Công Đoàn, Đoàn trường đã chuyển số tiền quyên góp được về Sở GD&ĐT qua công đoàn Ngành giáo dục đào tạo Nghệ An

Đại diện BGH, Công đoàn, Đoàn TN trao số tiền ủng hộ