Tết sum vầy - Xuân yêu thương

Mùa xuân đến, sắc xuân tràn về mọi nẻo đường, ngõ xóm, thôn quê. Đó là khoảnh khắc chờ mong vì được sum vầy, đoàn viên, hội ngộ… Những ngày này, khắp nơi nơi rộn ràng để một năm mới thay màu áo mới, vui tươi hơn, ấm áp và hạnh phúc hơn. Đằng sau những nụ cười, những cảm xúc trìu mến thân thương ấy vẫn còn len lỏi nỗi niềm trăn trở, là nỗi buồn từ những mảnh đời chưa trọn vẹn, bệnh tật, bất trắc trong cuộc sống. Thấu hiểu điều này, hàng năm Trường THPT Nghi Lộc 4 có nhiều hoạt động vào dịp tết đến xuân về như: Trao quà “Tết vì người nghèo” cho các hộ gia đình ở xã Nghi Xá và xã Nghi Thịnh gặp hoàn cảnh khó khăn; Trào quà cho học sinh đối tượng hộ nghèo, cận nghèo khuyết tật; Trao quà Tết cho gia đình CBGVNV khó khăn, thường xuyên ốm đau; Trao quà Tết con của CB,GV,NV thiếu may mắn trong cuộc sống; Nhà trường và công đoàn có món quà Tết xin trao cho cha/mẹ đẻ của CB,GV,NV tuổi 70 và từ 80 trở lên. Tổ chức “Tết sum vầy- Xuân gắn kết” cho CBNGLLĐ; tạo sân chơi cho các em học sinh thể hiện những trò chơi dân gian: kéo co, hát múa, Hội thi gói bánh chưng… trao quà khuyến học cho trò có hoàn cảnh khó khăn.
Công đoàn, nhà trường xin ghi nhận, biết ơn những tình cảm, giúp đỡ ủng hộ của Vietinbank chi nhánh Nghi Lộc các CB,GV,NV các em Cựu học sinh các khóa đã hướng về đối tượng người nghèo, học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi với số tiền là: 58,100,000đ.
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của Vietinbank chi nhánh Nghi Lộc các CB,GV,NV các em Cựu học sinh các khóa đã hướng về Tết vì người nghèo Quý Mão 2023. Xin chân thành cảm ơn!
Xuân Nhâm Dần 2022 sắp qua, Xuân Quý Mão 2023 đang đến rất gần, thay mặt Lãnh đạo nhà trườngBCH công đoàn xin kính chúc toàn thể CBGVNV, Cô Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Nguyên PHT) các thế hệ cựu học sinh các khóa, các em học sinh đang học tại trường và gia đình người thân đón Tết Quý Mão 2023 ấm áp, vui tươi, phấn khởi và đong đầy tình yêu thương. Chúc cho nhà trường năm mới thắng lợi mới!
Danh sách các tổ chức và cá nhân ủng hộ như sau:
1. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường: Ủng hộ 7.100.000đ.
2. Viettinbank chi nhánh Nghi Lộc: Ủng hộ 8.000.000đ.
3. Thể hệ cựu học sinh các khóa:
- Chế Hoài Thanh: Khóa 1 ủng hộ: 2000k
- Nguyễn Hải Lý: Khóa 1 ủng hộ: 2000k
- Đinh Phương Bắc: Khóa 1 ủng hộ: 2000k
- Trần Chí Huy: Khóa 1 ủng hộ: 2000k
- Nguyễn Đình Cường (Nghi Khánh): Khóa 1 ủng hộ: 1000k
- Nguyễn Đình Cường (Nghi Hợp cũ): Khóa 1 ủng hộ: 1000k
- Hoàng Trung Thông: Khóa 1 ủng hộ: 1000k
- Phạm Văn Tú: Khóa 2 ủng hộ: 5000k
- Phạm Thu Sao: Khóa 2 ủng hộ: 1000k
- Nguyễn Văn Tuyên: Khóa 2 ủng hộ: 1000k
- Nguyễn Kim Oanh: Khóa 2 ủng hộ: 3000k
- Trần Giáp: Khóa 2 ủng hộ: 1000k
- Hoàng Lâm: Khóa 2 ủng hộ: 1000k
- Trần Văn Thông: Khóa 3 ủng hộ: 2000k
- Lê Văn Hưng: Khóa 3 ủng hộ: 2000k
- Trần Thái Thoan: Khóa 5 ủng hộ: 9000k
- Võ Thanh Hòa: Khóa 6 ủng hộ: 2000k
- Nguyễn Viết Nam: Khóa 4 ủng hộ: 5000k.